Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thế Tuấn kiểm tra công tác bầu cử tại Lục Ngạn

Views:
Sáng ngày 23/5, sau khi bỏ phiếu bầu cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thế Tuấn đã kiểm tra công tác bầu cử trên địa bàn huyện Lục Ngạn. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thế Tuấn kiểm tra bầu cử tại Tổ bầu cử số 15, đơn vị bầu cử số 8,
Tổ dân phố Minh Lập, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn. Ảnh: BGP/Trâm Anh

Theo báo cáo của Ủy ban Bầu cử huyện Lục Ngạn, toàn huyện có tổng số 281 khu vực bỏ phiếu với hơn 173 nghìn cử tri. Trong đó, cử tri thuộc lực lượng vũ trang là 8.234, cử tri khác là 91.

Qua kiểm tra một số điểm bỏ phiếu trên địa bàn huyện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thế Tuấn đánh giá cao huyện Lục Ngạn đã triển khai công tác bầu cử nghiêm túc, chặt chẽ; các khu vực bầu cử được thực hiện đảm bảo đúng quy trình. Ngoài ra, các địa điểm đều bố trí cán bộ đo thân nhiệt, sát trùng, khử khuẩn, các cử tri được hướng dẫn đeo khẩu trang, đứng cách xa 2m trong quá trình đi bầu cử.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thế Tuấn yêu cầu huyện Lục Ngạn tiếp tục giám sát chặt chẽ công tác bầu cử; tuyên truyền để toàn bộ cử tri tham gia bỏ phiếu thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, sáng suốt lựa chọn ra những đại biểu có đức, có tài góp phần phục vụ quê hương, đất nước./.

Trâm Anh