Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Sơn kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Yên Dũng

查看数次:
Ngay sau khi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Tổ dân phố số 5, phường Ngô Quyền, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử tỉnh đã đi kiểm tra công tác tổ chức bầu cử tại huyện Yên Dũng.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Sơn trao đổi với cử tri, cán bộ làm nhiệm vụ bầu cử
tại thôn Quỳnh Sơn, xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng. Ảnh: BGP/Diệu Hoa

Qua kiểm tra cho thấy, thực hiện Luật Bầu cử, huyện Yên Dũng đã rà soát, bổ sung danh sách cử tri là công nhân khu công nghiệp, lực lượng vũ trang, chuyên gia, nhân viên y tế, tình nguyện viên tham gia phòng, chống Covid-19 trên địa bàn huyện để tham gia bầu cử.

Toàn huyện Yên Dũng có hơn 118 nghìn cử tri, 158 tổ bầu cử. Ủy ban Bầu cử huyện đã bổ sung thêm hòm phiếu phụ, con dấu “đã bỏ phiếu”; trang bị thiết bị đo thân nhiệt, quần áo bảo hộ phòng dịch, kính chắn giọt bắn, găng tay, dung dịch sát khuẩn; tổ chức xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho cán bộ làm công tác bầu cử.

Trao đổi với cử tri và cán bộ làm nhiệm vụ bầu cử tại thôn Quỳnh Sơn, xã Quỳnh Sơn và Tổ dân phố Tân An, thị trấn Tân An, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Sơn ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của thành viên các tổ bầu cử. Đồng thời chia sẻ khó khăn và động viên các tổ bầu cử bám sát quy trình hướng dẫn, không chủ quan lơ là công tác phòng dịch./.

Diệu Hoa