Một số hình ảnh về công tác lập danh sách người ứng cử, kiểm tra bầu cử

Lượt xem:
Đọc bài viết
Để làm tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử được tỉnh Bắc Giang tích cực triển khai thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác lập danh sách người ứng cử, công tác kiểm tra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp tỉnh Bắc Giang nhiệm kỳ 2021 - 2026:

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương và Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Công Thắng bàn giao Biên bản danh sách người ứng cử
đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh. Ảnh: BGP/Trâm Anh
Các đại biểu thảo luận về danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh. Ảnh: BGP/Trâm Anh
Các đại biểu bỏ phiếu kín đối với những người đưa vào danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh.
Ảnh: BGP/Trâm Anh
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Thái với cử tri Tổ dân phố số 5.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lâm Thị Hương Thành kiểm tra niêm yết danh sáchngười ứng cử đại biểu HĐND
các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ảnh: Phương Nhung
Đoàn công tác kiểm tra công tác tuyên bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021
kiểm tra tại thị trấn Cao Thượng. Ảnh: BGP/Hải Huyền